Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu để bảo vệ tính mạng của doanh nghiệp trước những rủi ro không thể lường trước? Trong những năm gần đây, các vụ cháy nổ thường xuyên diễn ra và cuốn đi tài sản mà doanh nghiệp đã gây dựng nên, tích cóp nhiều năm. Theo kinh nghiệm của chúng tôi đa phần các chủ doanh nghiệp chưa mua bảo hiểm cháy nổ cho tài sản của doanh nghiệp của mình. Vì tiết kiệm chi phí, do chưa tự ý thức cao để bảo vệ tài sản của mình.

mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu
Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

Mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc ở đâu là câu hỏi nhiều người đặt ra. Ở thành phố hồ chí minh, long an, bình dương, đồng nai mua bảo hiểm cháy nổ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo.

Nhà nước khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cá nhân không thuộc đối tượng phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc theo quy định tại Nghị định này mua bảo hiểm cháy bắt buộc, nổ trên cơ sở tự nguyện và phù hợp với các quy định pháp luật có liên quan.

Tài sản phải tham gia bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc gồm: nhà cửa, công trình kiến trúc và các trang thiết bị kèm theo; máy móc thiết bị; các loại hàng hoá, vật tư, tài sản khác mà giá trị của nó tính được thành tiền.

mua bao hiem chay no bat buoc o dau.jpg

Quyền của bên mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

  1. Lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm cháy nổ được phép kinh doanh bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc để mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
  2. Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm giải thích, cung cấp các thông tin liên quan đến việc giao kết, thực hiện và chấm dứt hợp đồng bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
  3. Yêu cầu doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường nhanh chóng, đầy đủ và chính xác theo quy định của hợp đồng bảo hiểm.
  4. Thoả thuận doanh nghiệp bảo hiểm cháy nổ về những nội dung của hợp đồng bảo hiểm nhưng không trái với các quy định của pháp luật.
  5. Được hạch toán chi phí khi mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc vào giá thành sản phẩm, dịch vụ đối với cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc được tính vào kinh phí do ngân sách nhà nước cấp đối với đơn vị hành chính sự nghiệp.
  6. Khởi kiện dân sự đối với doanh nghiệp bảo hiểm cháy nổ nếu doanh nghiệp bảo hiểm bồi thường không đúng thời hạn, không chính xác theo quy định của hợp đồng bảo hiểm.

Cháy hai căn hộ trong khu tập thể trường nghề

Nhiều người hoảng sợ, hối hả thu dọn đồ đạc ra ngoài khi phát hiện lửa bùng lên dữ dội tại căn hộ trong nhà tập thể trường nghề ở Quảng Ngãi

Chiều 28/9, khói bốc ra từ căn hộ của chị Võ Châu Hòan nằm trong khu nhà tập thể cán bộ, công nhân viên Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Quảng Ngãi. Lửa nhanh chóng bao trùm, lan sang căn bên cạnh.

Nhiều người tri hô, dùng nước và bình cứu hỏa để dập tắt lửa nhưng bất thành nên hối hả thu dọn đồ đạc, chạy tán loạn ra ngoài.

Gần 20 cảnh sát chữa cháy cùng với 2 xe cứu hỏa nhanh chóng tới hiện trường ứng cứu. Lính cứu hỏa sẽ kéo vòi rồng lên trên tầng cao để phun nước, dập tắt đám cháy sau gần một giờ

mua bao hiem chay no bat buoc o dau.jpg

Nổ lớn, khói đen bốc nghi ngút trong công ty Vedan

Khói đen kịt bốc cao hàng chục mét sau tiếng nổ lớn bên trong Công ty TNHH Vedan Việt Nam tại huyện Long Thành, Đồng Nai.

10h ngày 15/10, trong lúc công nhân và kỹ sư Công ty TNHH Vedan Việt Nam đang làm việc thì bất ngờ nghe tiếng nổ quá lớn ở khu vực tháp giải nhiệt. Vài phút sau, lửa bùng cháy dữ dội, khói đen kịt bốc cao nghi ngút hàng chục mét

Bảo vệ, nhân viên công ty dùng các biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng rất khó khăn trong việc tiếp cận hiện trường. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy ở Đồng Nai điều nhiều xe cứu hỏa đến hỗ trợ. Một giờ sau, đám cháy cơ bản được khống chế.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 6 ở Đồng Nai cho biết, hỏa hoạn không gây thương vong về người. Nguyên nhân và thiệt hại tài sản đang được xác minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'