Bảo hiểm xe ô tô MIC

I.Công ty bảo hiểm xe ô tô MIC cung cấp sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô cho: 

baohiemxeotomic.jpg

  1. Quyền lợi BẢO HIỂM: Chủ xe/ Người được bảo hiểm được bồi hoàn những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được… trong những trường hợp sau:

Đâm, va chạm (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;  

Hỏa hoạn, cháy, nổ;

Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên (Bao gồm nhưng không giới hạn bão, lũ, lụt, sét đánh, giông tố, động đất, sụt lở, sóng thần….)

Mất toàn bộ xe do trộm, cướp

Hành vi ác ý, cố tình phá hoại tài sản(loại trừ hành vi ác ý, cố tình phá hoại của Chủ xe/ Đại diện hợp pháp của Chủ xe/ Người được bảo hiểm / Lái xe / Người được giao sử dụng chiếc xe đó).

  1. Đối tượng Bảo Hiểm MIC: Xe ô tô hoạt động trong lãnh thổ Việt Nam, bao gồm: thân, khung, vỏ, máy móc và các trang thiết bị khác trên xe.

II.Sự khác biệt của bảo hiểm xe ô tô MIC:

  1. Bồi thường:

Đây là điều rất quan trọng đối với khách hàng dự mua bất kì sản phẩm bảo hiểm nào, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm quá cạnh tranh về phí dẫn đến thiếu hụt trong quỹ dự phòng bồi thường, đó là lý do vì sao khách hàng sẽ bị siết chặt trong khâu bồi thường như: chế tài % bồi thường, và từ chối bồi thường….

baohiemotomic.jpg

Bảo hiểm xe ô tô MIC đang giữ vững vị thế số 1 tại Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ (với gần 21% thị phần), cùng với đội ngũ bảo hiểm bồi thường tận tụy và chuyên nghiệp, cho nên khách hàng của MIC luôn hài lòng khi xảy ra tổn thất và được giải quyết dễ dàng.

  1. Mức phí bảo hiểm: Nếu so sánh chi phí bảo hiểm giữa MIC và các đơn vị khác MIC sẽ có phần cao hơn bởi vì MIC chỉ hoàn toàn tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng và không khuyến khích cạnh tranh về chi phí cho nên khách hàng có những quyền lợi sau:

Đối với sửa chữa chính hãng: Nhiều đơn vị cũng có điều khoản này, tuy nhiên đơn vị đó lại không liên kết, cho nên khách hàng vẫn được sửa chính hãng nhưng lại phải trả tiền trước cho hãng đó. Còn ở bảo hiểm xe ô tô MIC, hơn 20 năm trên thị trường bảo hiểm đã liên kết với toàn hệ thống Showroom chính hãng trên toàn quốc, cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về bảo lãnh phí.

III. Lợi ích của Bảo hiểm xe ô tô MIC toàn diện:

bảo hiểm ô tô mic

Phạm vi bảo hiểm cho chiếc xe rộng gồm: đâm, va chạm, lật đổ, rơi toàn bộ xe, hỏa hoạn, cháy nổ, mất cắp, mất cướp toàn bộ xe, thiên tai lũ lụt, …

Nhiều tùy chọn bổ sung cho bảo hiểm xe ô tô như: sửa chữa mới thay cũ, bảo hiểm thủy kích, mất cắp bộ phận, tự chọn gara sửa chữa.

Tùy chọn mua bảo hiểm xe mà tai nạn người ngồi trên xe tối đa đến 100 triệu / người.

Tùy chọn mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe ô tô.

Mạng lưới gara liên kết cực lớn của Bảo hiểm có mặt trên toàn quốc để hỗ trợ, cứu hộ, giám định, sửa chữa xe cơ bị tổn thất.

Nhân viên sẽ tiếp nhận, hướng dẫn và xử lý yêu cầu bồi thường chuyên nghiệp và thường trực.

Ưu đãi về phí khi đặt mua bảo hiểm vật chất ô tô online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'