Bảo hiểm xe ô tô Liberty AutoCare

Bảo hiểm xe ô tô Liberty AutoCare được thiết kế riêng cho khách hàng tại Việt Nam. Bên cạnh các phạm vi bảo hiểm thông thường, Liberty AutoCare còn cung cấp những đặc điểm ưu việt của từng sản phẩm cùng với các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng như:

baohiemxeotolibertyautocare.jpg

– Bảo vệ toàn diện cho người và xe của bạn. Liberty AutoCare cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho thân xe trong các sự cố như: tai nạn, đâm va, lật đổ, hành động ác ý, nứt bể kính, mất cắp toàn bộ xe, vv… Ngoài ra, Liberty còn cung cấp nhiều hạng mức Bảo hiểm Tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự và Bảo hiểm Trách nhiệm tự nguyện đối với bên thứ ba.

– Bảo hiểm mất cắp bộ phận. Liberty là một trong số rất ít các công ty bảo hiểm tại thị trường Việt Nam cung cấp gói tùy chọn bảo hiểm mở rộng này cho khách hàng, với giới hạn 2 lần bồi thường / năm.

– Bảo hiểm thủy kích. Phạm vi bảo hiểm này thực sự hữu ích cho khách hàng trong tình trạng đường bị ngập nước rất dễ xảy ra hư hỏng nặng nề cho xe ô tô, đặc biệt là những dòng xe cao cấp.

– Bồi thường xe mới hoàn toàn. Liberty sẽ bồi thường xe mới hoàn toàn trong trường hợp bị tổn thất toàn bộ trong một năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới (không trừ khấu hao xe). Quyền lợi bảo hiểm này chỉ áp dụng nếu khách hàng tham gia bảo hiểm xe ô tô liberty autocare  ngay từ lúc mua xe.

Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7. Với đường dây nóng hoạt động 24/7 (miễn cước cuộc gọi trong toàn lãnh thổ Việt Nam), bảo hiểm xe ô tô liberty autocare luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thông tin, tiếp nhận thông báo tai nạn và hướng dẫn thủ tục yêu cầu bồi thường cho khách hàng.

Dịch vụ xe thay thế dùng tạm chờ sửa chữa. Với tùy chọn bảo hiểm mở rộng này, trong trường hợp xe ô tô chẳng may bị tai nạn, hư hỏng và cần được sửa chữa, phục hồi trong Garage dẫn đến việc khách hàng không có xe sử dụng, bảo hiểm  xe ô tô liberty autocare sẽ cung cấp một xe ô tô để khách hàng tạm thời sử dụng để không làm gián đoạn công việc.

Dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí 24/7.  Thông qua đường dây nóng của Liberty, khách hàng cũng có thể yêu cầu cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông trong giới hạn 200 US$ / năm.

Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và công bằng:

  1. a) Đội ngũ chuyên viên giám định tổn thất chuyên nghiệp hoặc cơ động, luôn sẵn sàng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ khách hàng.
  2. b) Không cần giám định, thủ tục bồi thường đơn giản với các tổn thất của thân xe có giá trị nhỏ và không liên quan đến trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba.
  3. c) Mọi hư hỏng xe được sửa chữa tại các Garage chính hãng (hoặc các Garage đạt tiêu chuẩn của Liberty) và được Liberty thanh toán trực tiếp cho Garage.

baohiemxeotolibertyautocare1.jpg

– Xe ô tô của bạn được thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính phí khấu hao bộ phận.

– Có lựa chọn thêm là bảo hiểm mất cắp bộ phận xe sẽ được Liberty bồi thường 2 lần/năm (và không giới hạn số bộ phận bị mất)

– Tổn thất toàn bộ hoặc hỏng trên 75% được bồi thường xe mới hoàn toàn với xe dưới 1 năm tuổi. Bảo hiểm sẽ bồi thường xe ô tô tương đương hoặc theo số tiền giá trị xe khách hàng tham gia bảo hiểm đối với xe đã qua sử dụng trên 1 năm tuổi.

– Trợ giúp giao thông cứu hộ 24/7 (trong trường hợp bị tai nạn, xịt lốp, hỏng xe,… hỗ trợ cứu hộ miễn phí đến 4 triệu/năm)

– Có nhân viên trung tâm hỗ trợ khách hàng của bảo hiểm xe ô tô liberty autocare phục vụ 24/7

– Không giám định hiện trường

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'