Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ

Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ tại công ty bảo hiểm quân đội MIC

Cùng với sự phát triển kinh tế, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôtô làm phương tiện di chuyển cho mình. Chiếc xe không chỉ là một tài sản quan trọng, một đứa con cưng mà đôi khi còn là cả tính mạng của chủ xe. Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ xuất hiện như là một cách thức hữu hiệu nhất mà chủ xe lựa chọn để bảo vệ cho chiếc xe của mình. Bảo hiểm ôtô bồi thường cho những thiệt hại về tài chính phát sinh từ tai nạn liên quan đến xe ôtô. Đó là 1 hợp đồng giao kết giữa chủ xe và công ty bảo hiểm (CTBH), theo đó khi chủ xe đóng phí bảo hiểm(mua bảo hiểm) và CTBH cam kết sẽ bồi thường cho những thiệt hại theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

baohiemxeotogiare1.jpg

Xe ô tô là một tài sản quan trọng

Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ bồi thường cho thiệt hại vật chất xe, trách nhiệm bên thứ ba và tai nạn người ngồi trong xe:

– Thiệt hại vật chất xe: bồi thường trong trương hợp tai nạn dẫn đến xe bị hỏng hóc, biến dạng hay bị mất cắp

– Trách nhiệm bên thứ ba: bối thường trách nhiệm pháp lý của bạn đối với bên thứ ba do sơ xuất gây ra thương tích về người hoặc thiệt hại về tài sản cho bên thứ ba

– Tai nạn người ngồi trên xe: bồi thường về chi phí y tế và các chi phí khác cho những người ngồi trên xe khi gặp tai nạn

baohiemxeotogiare2.jpg

Các hợp đồng bảo hiểm ôtô đa phần có thời hạn 1 năm. Trong trường hợp bạn mua xe trả góp, ngân hàng có thể yêu cầu bạn phải mua bảo hiểm tại 1 công ty bảo hiểm chỉ định với thời hạn dài hơn, thường là 3 năm. Khi hết hạn bảo hiểm, thường thì đại lý bảo hiểm của bạn sẽ nhắc bạn để tái tục hợp đồng và đóng phí bảo hiểm cho thời hạn mới.

Yêu cầu phục vụ của khách hàng càng ngày đòi hỏi càng cao. Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ  không chỉ phải uy tín chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tình mà giá cả còn phải thật rẻ. Cùng là sản phẩm bảo hiểm xe ô tô cho một chiếc xe ôtô, nhưng nếu khách hàng hỏi 5 nguồn khác nhau thì có thể sẽ nhận được 5 mức phí bảo hiểm  khác nhau. Lý do chủ yếu là vì có sự khác biệt liên quan đến phạm vi bảo hiểm xe ô tô, mức trách nhiệm, quyền lựa chọn garage sửa chữa, dịch vụ cứu hộ miễn phí và trách nhiệm chia sẻ chi phí của khách hàng khi xảy ra sự cố dưới và các hình thức như khấu hao hay mức miễn thường. Đó là chưa kể đến sự khác biệt về thời gian và thủ tục giải quyết bồi thường. Vì thế mức phí rẻ nhất không hẳn sẽ là tiết kiệm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

'